TẤT TẦN TẬT VỀ THUỐC SYNOVEX S

Thiết Kế Chưa Có Tên (53)
Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Synovex S

Trang này chứa thông tin về Synovex S dùng trong thú y .
Thông tin được cung cấp thường bao gồm những thông tin sau:

 • Chỉ định Synovex S
 • Cảnh báo và thận trọng đối với Synovex S
 • Hướng dẫn và liều lượng thông tin cho Synovex S

Synovex S

Điều trị này áp dụng cho các loài sau:

Công ty: Zoetis (cấy ghép progesterone và estradiol benzoate) 200 mg progesterone và 20 mg estradiol benzoate mỗi lần cấy ghép

Tăng tỷ lệ tăng trọng và cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn

Để cải thiện thêm về tốc độ tăng trọng ở những con bò đực được nuôi nhốt để giết thịt, hãy cấy ghép lại sau khoảng 70 ngày.

LƯU Ý: Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc cấy lại Synovex S có thể làm giảm điểm số bi khi so sánh với các biện pháp kiểm soát không được cấy ghép.

Không dùng cho người và chỉ dùng cho động vật được cấy.

Chỉ dành cho cấy ghép tai dưới da.

 

Cách cấy ghép với Synovex ® S

(progesterone và estradiol benzoate)

200 mg progesterone và 20 mg estradiol benzoate mỗi lần cấy ghép

Nghiên cứu các hướng dẫn sau đây một cách cẩn thận, sau đó tiến hành từng bước một, cho đến khi kỹ thuật này trở thành thói quen. Nhiều đầu có thể được cấy ghép mỗi giờ bởi một nhóm có kinh nghiệm, một thành viên trong số đó sẽ được chỉ định không làm gì khác ngoài việc cấy ghép. Người này nên duy trì sự sạch sẽ của bàn tay và chỉ sử dụng các dụng cụ vệ sinh.

Synovex ® S (Cấy ghép progesterone và Estradiol Benzoate)

Synovex S (cấy ghép progesterone và estradiol benzoate) được khuyến nghị sử dụng cho  có trọng lượng từ 180kg trở lên.

Khi được quản lý đúng cách, chất cấy ghép Synovex S sẽ tăng tỷ lệ tăng trọng và cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn. Không sử dụng cho bê nhỏ hơn 180kg  Hiệu quả và an toàn động vật ở bê nhỏ chưa được thiết lập.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng được kiểm soát 20°-25°C (68°-77°F) với nhiệt độ dao động trong khoảng 15°-30°C (59°-86°F). Tránh nhiệt độ quá cao hoặc độ ẩm.

Cảnh báo

Không dùng cho người. Chỉ sử dụng cho động vật. Cấy viên chỉ vào tai. Bất kỳ địa điểm nào khác đều vi phạm luật liên bang. Không cố gắng tận dụng vị trí cấy ghép để làm thức ăn cho người hoặc động vật.

Khoảng thời gian cai nghiện chưa được thiết lập cho sản phẩm này ở bê trước khi nhai lại. Không dùng cho bê để chế biến thịt bê.

 

Hướng dẫn sử dụng

Cấy đầy đủ nội dung của một ô hộp mực cho mỗi lần lái. Kỹ thuật cấy ghép đã được phê duyệt được mô tả đầy đủ trong tờ hướng dẫn sử dụng.

LƯU Ý: Không bao giờ hy sinh kỹ thuật sạch sẽ, cẩn thận để đổi lấy tốc độ cấy ghép.

Bước 1 Chuẩn bị súng

Chuẩn bị dụng cụ theo hướng dẫn được nêu trong hướng dẫn sử dụng đi kèm với mỗi dụng cụ.

Bước 2 Kiềm chế bò

Con vật phải được nhốt trong một cơ chế kiềm chế (máng ép hoặc cổng đầu). Vị trí cấy ghép ở phía sau tai phải được chuẩn bị bằng cách cọ rửa bằng bàn chải lông cứng đã được ngâm trong dung dịch diệt khuẩn.

Lưu ý: Nếu cấy ghép gia súc có sừng, sẽ đảm bảo an toàn hơn khi đầu được kiểm soát bằng cách sử dụng đầu bò (kẹp mũi).

Bước 3 Vị trí cấy ghép

Chia tai thành ba phần tưởng tượng như hình minh họa. Các viên cấy ghép phải được đặt ở giữa một phần ba tai như hình minh họa. Để thực hiện điều này, kim bôi phải được đưa vào một phần ba bên ngoài của tai như được chỉ định bởi chữ “X” trong hình minh họa. Cấy quá gần đầu có thể gây ra hành vi tình dục bất thường. Cần cẩn thận để tránh cắt đứt các động mạch chính của tai.

Bước 4 Chèn kim

Nắm lấy tai bằng một tay. Trong khi giữ chặt ống bôi bằng tay kia, hãy thấm vào da tại điểm được hiển thị bằng chữ “X”. Đâm kim dưới da cẩn thận để không xuyên qua sụn. Dễ dàng đưa dụng cụ về phía trước (về phía gốc tai) cho đến khi toàn bộ chiều dài kim nằm dưới da.

Bước 5 Cấy ghép viên

Khi kim đã được cắm hoàn toàn, hãy kích hoạt thiết bị bằng cách bóp hoàn toàn cò súng. Tham khảo hướng dẫn cho ứng dụng cá nhân.

Bước 6 Kiểm tra

Kiểm tra vị trí cấy ghép. Nếu được sử dụng đúng cách, các mô cấy sẽ nằm trên một đường thẳng dưới da.

Re-cock các ứng dụng. Khử trùng kim bôi trong dung dịch diệt khuẩn. Dụng cụ bôi hiện đã sẵn sàng để cấy cho động vật tiếp theo.

Phân phối bởi: Zoetis Inc., Kalamazoo, MI 49007

NỘI DUNG MẠNG LƯỚI:
10 HỘP (100 LIỀU)
Mỗi ​​Hộp Chứa 10 Hàng 8 Viên.

Nguồn : https://www.drugs.com/vet/synovex-s.html

0906732376