Giới thiệu về chúng tôi

           Chăn nuôi là một trong những nhân tố quan trọng góp phần phát triển kinh tế cho đất nước. Đây cũng là ngành giúp cho nông dân tăng thu nhập, giải quyết được nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

           Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, ngành chăn nuôi bò đang dần được đông đảo người dân chú ý đến và có bước tăng trưởng mạnh mẽ, chỉ sau 1 năm tổng số bò trên cả nước đã tăng 2,4%, sản lượng thịt bò hơi xuất chuồng cả năm 2019 tăng 4,4%, sản lượng sữa bò tươi tăng 10,0% so với cùng kỳ năm 2018. Điều nay cho thấy tiềm năng lớn từ ngành chăn nuôi bò.

          Với lợi ích mang lại nguồn thu nhập cao, giúp cải thiện đời sống, thì bên cạnh đó cũng đặt ra nhiều thách thức như làm thế nào để đảm bảo năng suất cũng như mang lại hiệu quả tối đa từ việc chăn nuôi? Hiểu được những khó khăn trên, Nuôi Bò đã mang đến những giải pháp thiết thực giúp mang lại hiệu quả tối đa, đó là cung cấp các sản phẩm hỗ trợ trong chăn nuôi.

          Bởi thực tế cho thấy, với phương pháp chăn nuôi thông thường thì hiệu quả và chất lượng mang lại không cao nhưng lại tốn quá nhiều công sức và tiền của. Nên việc sử dựng các sản phẩm hỗ trợ cho chăn nuôi như: Máy thu hoạch cây bắp, cỏ voi, Bình chứa nito, thước đo khối lượng bò…hay các thiết bị thú y như: Nhiệt kế đo thân nhiệt, Máy chuẩn đoán thai…sẻ giúp người dân chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi, bởi sức khỏe đảm bảo sẽ mang lại chất lượng tốt giúp mang về năng suất cao và còn hạn chế tối đa chi phí thuê nhân công.

           Với mong muốn trở thành người đồng hành cũng như góp phần mang đến những giải pháp mới nhất, hiện đại nhất với những dòng sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, Nuôi Bò tự tin mang đến hàng trăm các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ trong chăn nuôi như:

 

Quý khách hàng hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Nuôi Bò
🏠 Địa chỉ : Kho hàng: Số 23, đường Tân Xuân 6 , xã Tân Xuân, huyện Hoc môn, TP.HCM

☎️ HOTLINE : 0906732376 – 0779577974
May_cat_bap_tho_nhi_ky
May_tron_tmr
Máy Tron Tmr