Chính sách nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Kính thưa Quý khách hàng, với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong toàn bộ hoạt động của Nuôi Bò. Cho đến nay, Nuôi Bò luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Quý khách có thể nhận tư vấn 24/7 với các số Hotline: 0906.732.376

Chất lượng

Trang web nuoibo.vn với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Chúng tôi luôn cập nhật  máy móc, trang thiết bị, dụng cụ chăn nuôi mới nhất.

Các chương trình khuyến mãi, giá bán mới nhất được cập nhật thường xuyên, kịp thời để Quý khách hàng nắm bắt để có thể mua những sản phẩm với giá tốt nhất.

Nuôi Bò cũng duy trì một đội ngũ CBCNV quản lý và xử lý, tư vấn kịp thời các thông tin và phản hồi cho khách hàng số 1 trong ngành chăn nuôi bò.

Phục vụ chu đáo

Chúng tôi cam kết ngay sau khi quý khách đặt hàng online trên website nuoibo.vn, Facebook, Youtube. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút và cố gắng giao hàng trong vòng 1 giờ đối với khách hàng có địa chỉ trong phạm vi bán kính 5 km từ cửa hàng có sẵn sản phẩm của chúng tôi. Với khách hàng ở ngoài phạm vi trên, chúng tôi sẽ nỗ lực để vận chuyển và giao hàng nhanh nhất đến Quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Nuôi Bò luôn trân quý sự tin tưởng của Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ online và mua sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để Nuôi Bò luôn cố gắng để ngày càng phục vụ tốt hơn.

Do còn nhiều hạn chế, nên Nuôi Bò vẫn chưa hoàn toàn phục vụ khách hàng trọn vẹn 100% như tâm nguyện của chúng tôi. Vì vậy, trong một vài tình huống, quy trình phục vụ của chúng tôi có thể gây phiền phức cho khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách. Nuôi Bò luôn cam kết cố gắng để phục vụ Quý khách hàng càng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng.

– Thái độ quan trọng hơn trình độ –