Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả của Nuôi Bò chỉ áp dụng đối với một số mặt hàng, liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về các mặt hàng được áp dụng hotline: 0906.732.376

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Nuôi Bò khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng mới, còn nguyên đai, nguyên kiện. Đảm bảo chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên trang web nuoibo.vn

Trong trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên trang web. Hoặc sản phẩm phụ kiện bị lỗi do nhà sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm phụ kiện khác trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

Quy định đổi hàng

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm khi được đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng. Không bị dơ bẩn, mất tem, nhãn, mác.

– Sản phẩm đổi phải có giá tương đương hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa trong trường hợp sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm mà quý khách đã mua.

– Trong trường hợp sản phẩm được mua trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi của Nuôi Bò. Quý khách hàng vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được hưởng mức giá ưu đãi.